Tôn Cách Nhiệt - Tôn Nhựa PVC ASA Cách Nhiệt Chống Nóng Hiệu Quả Nhất Giá Rẻ

Khả Năng Cách Nhiệt Của Tôn Nhựa PVC/ASA
06/10/2019

Chào bạn, có phải bạn đang tìm tôn cách nhiệt để hạ nhiệt độ, chống nóng cho công trình?

Nhà máy Santiago sẽ giới thiệu cho bạn tôn nhựa pvc có công nghệ phủ asa giúp mái của công trình hạ nhiệt độ từ 6-8 độ C. Đồng thời tôn nhựa Santiago còn giúp mái của bạn không bị rỉ và ăn mòn bởi hóa chất, axit và hơi nước biển.

 

Tôn nhựa cách nhiệt Santiago là gì?

 

TÔN CÁCH NHIỆT

Hình 1: Mẫu tôn nhựa pvc/asa cách nhiệt 5 sóng vuông khổ rộng 1.18m, dày 2.5mm.

 

Tôn nhựa cách nhiệt là tấm lợp được sản xuất 100% từ nhựa nguyên chất gồm: nhựa PVC và nhựa ASA thường được các kỹ sư, nhà thầu xây dựng… gọi là tôn nhựa, tôn pvc, tấm lợp cách nhiệt, tôn chống hóa chất… mang thương hiệu Santiago đã có mặt khá nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

 

Tôn cách nhiệt Santiago được cấu tạo gồm 4 lớp:

 

- Lớp trên cùng và dưới cùng: là nhựa ASA với đặc tính siêu bền, có khả năng kháng lại sự tác động của tia tử ngoại (UV) trực tiếp từ tia nắng mặt trời và làm bật trở lại. Vì vậy tôn nhựa có khả năng chống được nhiệt rất tốt. Lớp nhựa ASA có khả năng chống ăn mòn từ môi trường axit, hóa chất, chất muối từ các công trình nhà xưởng, nhà máy sản xuất có hóa chất, dân dụng ven biển…

tôn nhựa 4 lớp

Hình 2: Mẫu tôn nhựa pvc/asa cách nhiệt 4 lớp 6 sóng khổ rộng 1.18m, dày 2.5mm.

 

- Lớp giữa là lớp nhựa PVC: với đặc điểm bền, cách nhiệt và chịu lực tốt nên tôn nhựa cách nhiệt có khả năng hạ nhiệt độ rất tốt. Tại lợp nhựa PVC thì tia sáng không thể xuyên qua từ đấy làm cho mái của bạn kín hoàn toàn. Tấm tôn nhựa pvc/asa cách nhiệt Santiago có lớp nhựa ASA có khả năng kháng tiếng ồn cao nên khi mưa xuống sẽ giảm được 80% tiếng ồn các bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu “ bộp bộp” thay vì nghe tiếng kêu “keng keng” rất khó chịu từ các loại tôn kim loại thông thường.

 

>> Nhựa ASA là gì?

 

Thử độ chịu nhiệt của tôn cách nhiệt Santiago.

 

 

 Tôn nhựa Santiago được cấu tạo 3 lớp từ Nhựa PVC có độ dẫn nhiệt là 3.8  [W / (m · K)], bằng một phần nhỏ của độ dẫn nhiệt của thép và kẽm ( độ dẫn nhiệt của thép là  50 [  W / (m · K)] và độ dẫn nhiệt của kẽm là 110 [W / (m · K)].

>> Xem ngay: so sánh 16 tính năng tôn nhựa và tôn thép 

 

Thử độ bền của tôn nhựa pvc/asa Santiago.

 

 

Được cấu tạo có lợp nhựa PVC nên tôn nhựa cách nhiệt có thể chịu được lực tốt giúp quá trình thi công trở nên an toàn hơn. Khi sử dụng mái lợp thường bị các vật va chạm thì khả năng chịu lực cũng là ưu điểm ưu việt của tôn cách nhiệt. Tôn cách nhiệt Santiago có độ dẻo nên khi thi công ở các đường uốn rất dễ dàng. 

 

Tìm hiểu ngay: Cách thi công tôn nhựa.

 

Ứng dụng vào công trình dân dụng.

 

công trình lợp tôn cách nhiệt

Hình 4: Tôn cách nhiệt được ứng dụng lợp nhà để xe.

 

Nước ta là nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, vào mùa nắng nhiệt độ nhiều khi lên rất cao đến 40-43 độ, ảnh hưởng nhiều đến đời sống trong: nông nghiệp, công ngiệp, đời sống hàng ngày...Thời tiết ở nước ta nắng lên bất thường ở nhiều nơi, từ đó sinh ra nhiều bệnh lạ xuất hiện ở người lớn và trẻ em. Nắng nóng làm ảnh hưởng đến đồ đạc, thức ăn... trong nhà. Trong chăn nuôi, nắng nóng làm thiệt hại và gây ra nhiều dịch bệnh ở : heo, lợn, gà, bò, dê... Các công trình, dự án công nghiệp thì nhiệt độ cao dẫn đến hàng hóa, năng suất lao động của công nhân suy giảm hơn. 

 

Ứng dụng lợp công trình nhà xưởng, nhà thép.

 

tôn 4 lớp

Hình 5: Tôn nhựa pvc/asa 4 lớp 5 sóng công nghiệp khổ rộng 1.08m dày 3mm có khổ rộng giúp nhà xưởng thoát nước nhanh.

 

Tại các nhà máy sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi… nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến: năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, tuổi thọ công trình… Tôn 4 lớp nhựa pvc/asa có khả năng cách nhiệt từ 6-8 độ C nên sẽ giúp cho dự án của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm mát.

tôn chống nóng

Hình 6: Tôn cách nhiệt có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ tốt.

 

Các công trình nhà máy sản xuất có hóa chất, axit hay hơi muối sẽ làm mái lợp nhanh chóng bị ăn mòn và dẫn đến mục nát. Chúng tôi đã sản xuất tôn nhựa giúp bạn chống lại sự ăn mòn, chống rỉ hiệu quả nhờ được cấu tạo 100% từ nhựa nguyên chất nên tôn cách nhiệt của Santiago sẽ giúp công trình của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

 

Kết quả kiểm nghiệm chất lượng của tổng cục đo lường Việt Nam​

cq tôn nhựa

 

 

>> Xem Ngay:

Ngói Nhựa

Giá Ngói Nhựa

Tôn Nhựa 

Tôn Nhựa PVC

Giá Tôn Nhựa PVC

 

 

Tôn nhựa pvc/asa cách nhiệt Santiago được phân phối toàn quốc tại:

 

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

Các bài viết khác
27/06/2020

Sản Xuất và Giao Hàng Tôn Nhựa Màu Đỏ Đô

Hoạt động sản xuất tôn nhựa asa pvc 5 sóng vuông theo yêu cầu của công trình và giao hàng tại nhà...
25/06/2020

Hoạt Động Sản Xuất Ngói Nhựa Màu Trắng

Sản xuất ngói nhựa màu trắng theo đơn đặt hàng của khách tại nhà máy Santiago.
06/05/2020

Khách Hàng Nói Gì Sau Khi Lợp Ngói Nhựa

Cảm nhận của anh Đào Văn Căn hiện là kỹ sư xây dựng tại công ty Sông Đà 5 nhận xét về ngói...
12/03/2020

Sản Xuất Chấn Vòm Nhựa ASA PVC

Hoạt động sản xuất tôn chấn vòm nhựa asa pvc
27/12/2019

Tôn Nhựa PVC Sóng Vuông - BH 10 Năm

Tôn nhựa sóng vuông nhựa asa nguyên sinh phủ nhựa asa 5 sóng vuông 6 sóng vuông cao cấp ứng dụng lợp...
17/12/2019

Công Nghệ Nhựa ASA Ứng Dụng Sản Xuất Tôn Nhựa Ngói Nhựa PVC Là Gì?

Công nghệ nhựa asa được ứng dụng vào sản xuất tôn nhựa và ngói nhựa như thế nào? Các ưu điểm...
Bạn cần hỗ trợ gì? ×